Benny Joshua |
+ -
Favorite

    அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
    என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே
    என்னோடு இருப்பவர் அவரே

    Avarae ennai entrum kaanbavar avarae
    Ennai entrum nadaththuvaar avarae
    Ennodu iruppavar avarae

    Er allein sieht mich für immer,
    Er wird mich für immer führen,
    Er, der bei mir ist.

    இயேசுவே அதிகாரம் நிறைந்தவர் இயேசுவே
    அகிலத்தை ஆள்பவர் இயேசுவே
    உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே

    Yesuvae athikaaram nirainthavar Yesuvae
    Akhilaththai aalpavar Yesuvae
    Ulakaththin iratchakar Yesuvae

    Jesus, voller Autorität, Jesus, Herr der Ewigkeit,
    Jesus, Retter dieser Welt.

    தண்ணீர் மீது நடந்தார்
    அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
    உயிர்த்தெழுந்த தேவன் அவர்
    அவர் என்னோடென்றும் இருக்கிறார்

    Thanneer meethu nadanthaar
    Avar kaattaiyum kadalaiyum athattinaar
    Uyirththeluntha Thevan avar
    Avar ennodentum irukkiraar

    Er ging über das Wasser, Er erschütterte Wind und Meer.
    Er ist der auferstandene Gott, Er ist noch immer bei mir.

    நமக்காக மரித்தார் அவர்
    நமக்காக உயிர்த்தார்
    நாம் பாவம் கழுவ தன்னை
    சிலுவையிலே அவர் தந்தார்

    Namakkaaga mariththaar avar
    Namakkaaga uyirththaar
    Naam paavam kaluva thannai
    Siluvaiyilae avar thanthaar

    Für uns ist Er gestorben, Für uns ist Er auferstanden.
    Die Sünde selbst zu reinigen, gab Er sich am Kreuz dahin.

    மேகங்கள் நடுவில் இடி
    முழக்கத்தின் தொனியில்
    ராஜாதி ராஜாவாய் இந்த
    அகிலத்தை ஆளுகை செய்வார்

    Maekangal naduvil iti
    Mulakkaththin thoniyil
    Raajaathi raajaavaay intha
    Akhilaththai aalukai seyvaar

    Donner mitten in den Wolken, im Klang der großen Stimme.
    Dies ist der König aller Könige, der die Welt regieren wird.